Theo các nhà khoa học Anh và Bỉ, bia hay beer là loại đồ uống có hàm lượng silicon cao, yếu tố giúp cho xương chắc hơn. Hơn nữa, lượng silicon trong bia được hấp thụ dễ dàng hơn trong các loại thực phẩm khác. Tỷ lệ hợp lý nhất để đảm bảo được ích lợi này là 300ml bia mỗi ngày cho mỗi người.
Trước tiên, bia giúp giảm nguy cơ phát triển các bệnh về tim mạch. Theo các nghiên cứu của Mỹ và Israel, những người đàn ông tiêu thụ bia ở mức độ vừa phải giảm được 40 – 60% nguy cơ đau tim so với người không hề uống bia.
Uống bia có thể giúp ngăn ngừa việc hình thành các cục máu đông có thể gây tắc động mạch ở tim, cổ và não – những nguyên nhân chính gây ra tình trạng đột quỵ của người.
Và để tham khảo thêm những tác dụng của bia nếu có một chế độ hợp lý, xin quý khách vui lòng tham khảo thêm tại website thegioibia.com với các chuyên mục như:
Sản phẩm bia:
- Bia Bitburger
- Bia Bochka
- Bia Carlsberg
- Bia Chimay
- Bia Fullers
- Bia Halida
- Bia Heineken
- Bia Leffe
- Bia Maredsous
- Bia Sài Gòn
- Bia San Miguel
- Bia St. Feuillien
- Bia Tiger
- Bia Zorok
- Bia Đại Việt