Thị trường thiet bi nha bep ngày càng phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, giá cả do các nhà sản xuất liên tục tung ra những sản phẩm mới.
Lò nướng Electrolux được thiết kế bằng chất liệu cách nhiệt 4 lớp kính đặc dụng với quạt đảo nhiệt, tự điều chỉnh để món ăn chín đều. Đặc biệt, lò còn có hệ thống chùi rửa nhiệt phân tự động giúp làm sạch toàn bộ lò. Bếp nướng EWT (Đức) thì có công tắc an toàn chỉ bật khi cụm điện trở được lấp vào bếp, hạn chế tối đa lượng khói thải ra. Khuôn nướng giảm mỡ Electrolux được thiết kế 2 ngăn: hâm nóng bánh mì và nướng thực phẩm với nhiều tính năng ưu việt như ngăn nướng có mặt nghiêng và tráng chất chống dính hai mặt; khi nướng, dầu mỡ từ thực phẩm theo rãnh nghiêng chảy ra ngoài; có thể nướng nhiều loại thức ăn khác nhau như thịt băm viên, thịt gà, cá, sườn heo, bít tết, rau củ… Máy nướng bánh sandwich hiệu Electrolux được thiết kế như một chiếc hộp hình chữ nhật cũng được sử dụng khá thông dụng, có thể nướng được 2 lát/lần hay 4 lát/lần. Bên cạnh đó, lò nướng kỹ thuật số có màn hình tinh thể lỏng, điều khiển theo những công thức đã cài đặt sẵn của Hàn Quốc, Nhật Bản cũng đã có mặt trên thị trường. Người nội trợ chỉ cần nạp dữ liệu về trọng lượng, chủng loại thực phẩm và yêu cầu cách chế biến như chiên, nướng, hầm… lò sẽ tự động đáp ứng. Các loại nồi nướng hiệu Arlux, Gai, Arcopal cũng đang được ưa chuộng nhiều vì nắp và thân làm bằng thủy tinh, hơi nóng từ trên áp xuống làm thực phẩm chín đều.
Theo: vietbao